การเล่นไก่ชนออนไลน์

0
280
การเล่นไก่ชนออนไลน์

การเล่นไก่ชนออนไลน์​ กลับ เรื่องของการเล่นไก่ชนออนไลน์ที่เปรียบเสมือนกับการเล่นที่เป็นพื้นบ้าน พื้นเมืองของคนไทยมาอย่างยาวนาน มีรูปแบบหนึ่งเหมือน เป็นเกมที่เป็นหนึ่งในดวงใจของคนไทย และไม่ว่าจะเป็นแค่ประเทศไทย อย่างเดียวประเทศ เพื่อนบ้านละแวก ใกล้เคียงก็นิยมในเรื่องของการชนไก่กันอยู่ไม่น้อย

วิธีในการเล่นชนไก่นั้น จะมีอยู่ในชาวบ้านตามเกษตรกรต่างๆ เนื้อเรื่องของกีฬาในการเดิมพัน ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นการเล่นพนันแบบพื้นบ้านที่สามารถสมานฉันท์ระหว่างประเทศได้อย่างดี โดยรูปแบบของไก่ชนนั้นจะมีพัฒนามาเป็นรูปแบบของไก่ชนออนไลน์ที่เราสามารถเล่น เว็บพนันไก่ชนได้โดย บนมือถือ คอมพิวเตอร์ หรือว่าแท็บเล็ต

โดยที่เรานั้นสามารถเล่นแบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นะมีคนดูแลแก้ปัญหาให้เราได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย เช่นเดียวกันในรูปแบบของไก่ชนออนไลน์วิธีเล่นไก่ชนจะมีในรูปแบบของไก่ชนแบบไทยไก่ชนแบบพม่าหรือเป็นรูปแบบของไก่ชนในรูปแบบต่างๆที่มีเงินอยู่ในปัจจุบัน

ซึ่ง กติกาไก่ชนออนไลน์ นั้น จะเป็นในรูปแบบของการเดิมพันที่อาจจะมีการคล้ายคลึงในรูปแบบของการเดิมพันการแทงมวย แต่แค่แตกต่างระหว่างเปลี่ยนจากคนเป็นไก่เท่านั้นเอง

ซึ่งรูปแบบจะมีพัฒนามาถึงขั้นแบบสากลที่เป็นรูปแบบของไก่ชน สิ่งที่นักพนันหลายคนหรือว่านักเดิมพันเรื่องของไก่ชนนั้นอาจจะเกี่ยวกับ บางท่านที่จะสงสัยว่าไก่ชนคืออะไรหรืออาจจะมีการหาวิธีการเล่นหา เช่น ตามเซียนพนันต่างๆ โดยเซียนเรื่องของไก่ชนอาจจะหาใน Facebook เกี่ยวกับ ไก่ชนออนไลน์ ก็แล้วแต่ความสะดวกของทางนักเดิมพันต่างๆ

เทคนิคในการเล่นไก่ชนออนไลน์แบบรู้เชิงไก่

การเล่น จะมีรูปแบบของการรู้ชั้นเชิงของไก่ชนด้วยไม่ว่าจะเป็น การ เชิงสาด เชิงเท้าบ่า เชิงลง เชิงหมัด​ เชิงบน เชิงถอย เป็นต้น

โดยรูปแบบต่างๆจะมีลักษณะที่แตกต่างกัน เริ่มต้นที่

เชิงสาด จะเป็นรูปแบบของการต่อสู้โดยไม่มีการจิกหรือเรียกว่าใช้แค่เครื่องเปล่าเท่านั้น

เรื่องของการที่ใช้เท้าบ่า เป็นการที่เอาส่วนของไหล่เป็นการชนและการยื่นขอเรียกว่าการจิกบ่า​ แล้วมีการตีเข้าไปที่ท้องหรือว่าหน้าอก

ส่วนของการเชิงลงนั่นก็คือการมุตตมและก็ติดในบริเวณที่เป็นขาหรือว่าข้างๆขาเพื่อที่จะเป็นการต่อสู้ในขณะที่ฝ่ายตรงข้ามเผลอแล้วก็กระโดดตี

รูปแบบของเชิงหมัดนั่นก็คือการมุดเข้าไปที่ตัวเอกของผู้ต่อสู้แล้วโผล่หัวเข้าบัญชีที่บริเวณหูกับหัวแล้วก็ตีเข้าไปที่คอกับสะโพก

เชิงบน นั่นก็คือการที่ใช้คอเขี่ยพลาดและก็กดล็อคกับ นำตัวและทับกด และมีการฉีดบริเวณหูและด้านนอกของหูในและก็ใช้ในส่วนของตีเท้าท้ายทอย

เชิงแบบม้าล่อนั่นก็คือหลอกคู่ต่อสู้ให้วิ่งตามแล้วก็ตีสวนกลับทันที

รูปแบบของเชิงตั้งนั่นก็คือยืนตั้งโด่จิกให้สูงแล้วก็บิลตรีเป็นการทำให้ได้เปรียบกับผู้ต่อสู้

ติดตามข่าวสารการเดิมพันได้ที่นี่  http://barrelblaster.net/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here